อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย
อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย

อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย

อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย

อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย

ปลาทะเลแซลมอน, ซาดีน, ทูน่า เป็นปลาทะเลที่มีไขมันคุณภาพเยี่ยม  และมีสารโอเมก้าทรี (Omega-3) และสารโดปามีน (Dopamine) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี มีผลต่อสมอง ทำให้อารมณ์แจ่มใส สดชื่น กระตุ้นความพึงพอใจทางเพศ ช่วยปลุกปลาตัวน้อย ๆ ของท่านให้เป็น ปลาฉลามใหญ่ยักษ์ เป็นอาหารอันดับต้นๆ เรียกได้ว่าเป็น อาหารฟิตปั๋ง เพิ่มพลังให้เพศชาย พร้อมบุกได้ทันที

หอยนางรม มีสารสังกะสี (Zinc) และโคเลสเตอรอล (Cholesterol) ตัวหลักในฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ช่วยปลุกความเป็นชายในตัวคุณได้หากทานในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เพิ่มพลังทางเพศเป็นอย่างดี ทำให้ท่านผู้หญิงถึงกับต้องร้องโอ้แม่เจ้าได้เลย

พริก, กระเทียม, ขิง นอกจากจะมีรสเผ็ดร้อนแล้ว ยังทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงเจ้าลูกชายได้ดี เพิ่มความตื่นตัว การตอบสนองรวดเร็ว และยังเสริมระบบการเผาผลาญของร่างกาย  ทำให้ระบบห้องเครื่องทำงานได้ไหลลื่น ไม่ติดขัด ยังช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดฟิน (Endophin) ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกฟิน สมชื่อได้เลย

เมล็ดทานตะวัน เมล็ดเล็ก ๆ แต่ทรงคุณค่า มีสารทริปโตเฟน (Tryptophan) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้าง ซีโรโตนิน (Serotonin) ซึ่งเป็นตัวหลักในการควบคุมความรู้สึกส่วนกลาง ให้เบิกบาน, มีความสุข, ผ่อนคลาย และกระตุ้นอารมณ์ตกมันได้ด้วย

พิตาชิโอ เป็นถั่วพิเศษที่อุดมไปด้วยสารแอลอาจินีน (L- arginine) ใช้ในการสร้างสารไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ที่ช่วยเรื่องการขยายเส้นเลือด ทำให้เลือดไปช่วยเลี้ยงเจ้าน้องชาย ทำให้ขยายขนาดและแข็งปั๋งได้ดี

กล้วย เป็นผลไม้ที่หาได้ง่าย มีโปแตสเซียม (Potassium) สูง เป็นสารพื้นฐานที่จำเป็น สำหรับการทำงานของเซลล์ต่าง ๆโดยเฉพาะเซลล์สืบพันธ์ุ  ซึ่งจะทำให้เรื่องเพศสัมพันธ์ของท่านเป็นเรื่องกล้วย ๆ ง่าย ๆ ขึ้นเลย

แตงโม มีสารไลโคปีน (Lycopene) มาก เทียบได้กับไวอากร้าธรรมชาติ ทำให้เส้นเลือดขยายตัวละมีการไหลเวียนเลือดได้ดีขึ้น เจ้าช้างน้อยเมื่อได้สารนี้ก็จะกลายเป็นช้างใหญ่ที่มีความอึดและอดทนในบัดดล

ดาร์คช็อกโกแลต เพิ่มความดึ๋งดั๋ง ตื่นตัวดีของเจ้าช้างน้อย เพราะมีสารซีโรโตนิน (Serotonin) และโดปามีน (Dopamine) ซึ่งเป็นฮอร์โมนควบคุมความรู้สึก ให้สุขใจ ผ่อนคลาย กระตุ้นอารมณ์รักได้ดีนัก แถมยังมีสารโคคา ที่ทำให้เลือดลมสูบฉีดไปเลี้ยงจุดยุทธศาสตร์ได้ดีด้วย ช่วยเพิ่มความซาบซ่านได้ไม่น้อย

ชาเขียว  ต้องชาเขียวเลย เพราะมีสารวิเศษแคทีซิน (Catechins) ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ, ลดการอักเสบ, และลดระดับไขมัน พบว่ามีสารไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ซึ่งเป็นพระเอกคอยช่วยส่งเสริมเลือดให้ไปเลี้ยง ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ระบบการทำงานร่างกายประสานกันได้อย่างสอดคล้องลงตัว ดื่มชาแล้วหญิงของท่านจะไม่เย็นชาอีกต่อไป

ไวน์แดง ดื่มแล้วรสชาติอาหารดีขึ้นแล้ว หากดื่มพอเหมาะ ช่วยปลุกเจ้าลูกชายให้ตื่นและทำงานได้ดี มีสารต้านอนุมูลอิสระและมีส่วนกระตุ้นไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ขยายเส้นเลือดและเพิ่มปริมาณเลือดมาเลี้ยงอวัยวะสำคัญ เป็นตัวจุดเชื้อเพลิง จุดความกระหาย และทำให้เจ้าน้องชายตื่นตัว

[NEXForms id=”6″ open_trigger=”popup” auto_popup_delay=”” auto_popup_scroll_top=”” exit_intent=”0″ type=”button” element_class=”” text=”::ปรึกษาแพทย์ออนไลน์::” button_color=”btn-success” ]

YOU MAY ALSO LIKE