พยากรณ์ปริมาณไข่ในรังไข่ ได้ด้วยการตรวจ AMH

Anti-Müllerian hormone (AMH)

ต่อต้าน – Müllerianฮอร์โมน (AMH)

Anti-Müllerianฮอร์โมน (AMH) สำหรับผู้ที่มีภาวะแทรกซ้อนมีบุตรยากส่วนใหญ่นิยมใช้วิธีการตรวจสุขภาพที่ดีผ่านทางช่องคลอดอาจทำให้คุณผู้หญิงเกิดความเขินอายและกังวลใจได้

 

ในปัจจุบันมีวิธีการตรวจสอบระดับฮอโมน AMH สามารถช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นได้โดยวิธีการตรวจสอบการเจาะเลือดแบบธรรมดา แต่สามารถช่วยในการพยากรณ์ปริมาณไข่ในรังไข่ได้อย่างแม่นยำ อัลตราซาวน์

 

AMH เป็นฮอร์โมนที่ผลิตจากไข่ในรังไข่โดยตรงปริมาณของฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับปริมาณของไข่ที่เหลืออยู่ในรังไข่โดยที่ผู้บริโภคจำนวนมาก AMH โปรตีนต่ำมีปริมาณไข่ที่ลดลง

 

ระดับ AMH มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้ที่มีภาวะแทรกซ้อนมีบุตรยากที่สามารถช่วยประเมินจำนวนไข่ในรังไข่ได้อย่างแม่นยำและมีค่าคงที่ในระยะเวลาหลายเดือนไม่ว่าเราจะเจาะเลือดในช่วงเวลาใดของรอบการใช้ ประเมินโอกาสสำเร็จได้รับเบื้องต้นในการรักษาได้ดี

 

การตรวจสอบ AMH จัดเป็นทางเลือกสำคัญและเป็นแนวทางในการวางแผนการเตรียมตัวสำหรับการตั้งค่าโดยวิธีธรรมชาติหรือการกำหนดวิธีการรักษาด้วยวิธีวิทยาศาสตร์

 

ทำไมคุณถึงเข้ามารับการตรวจสอบ AHM?

AMH เป็นฮอร์โมนหนึ่งในผู้หญิงที่มีปริมาณสัมพันธ์กับไข่จำนวนมาก (รังไข่ที่มีรูขุมขน) ในรังไข่ ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศฝากตรวจสอบความแม่นยำกว่าการตรวจสอบ FSH หรือการทำซาวน่าจำนวนฟองไข่

 

การตรวจสอบ AMH มีวิธีการตรวจสอบโดยการเจาะเลือดหาระดับ AMH ระดับสูงแสดงว่าไข่มีปริมาณมาก แต่ระดับ AMH ต่ำแสดงว่ามีไข่เหลืออยู่ในปริมาณน้อยการตรวจสอบดังกล่าวสามารถช่วยให้เราในการมีบุตร เนื่องจากหากได้มีไข่ขณะนี้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดปริมาณที่น้อยตั้งขึ้นที่คุณคุณผู้หญิงรูปจำเป็นคุณต้องตัดสินใจปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญด้านหัวเรื่อง: การรักษามีบุตรยากเพื่อช่วยในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การวางแผนหัวเรื่อง: การมีบุตรต่อไป

 

ภาวะฉุกเฉินของการมีบุตรยาก แต่ด้วยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยและการแพทย์ที่พัฒนาขึ้นมากช่วยให้เด็ก ๆ ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาต่าง ๆ ต่อไปSmile IVFมีความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์การเตรียมความพร้อมเพื่อ เครื่องรับความต้องการด้านการเลี้ยงบุตรในยามยาก

 

 

[NEXForms id = “6”] [/ vc_column_text] [/ vc_column]
[/ vc_column]

YOU MAY ALSO LIKE